Thể Thao 24h – Bóng đá Ý – “Vua sử tử” Gabriel Batistuta cảm thấy không phục một chút nào khi thành tích ghi bàn của mình bị Ronaldo cân bằng.

Trước đó, ngôi sao của Juventus đã ghi bàn trong trận đấu với SPAL hồi cuối tuần. Thành tích này giúp anh cân bằng kỉ lục ghi bàn trong 11 trận liên tiếp tại Serie A của huyền thoại người Argentina đã làm được mùa 1994/1995. Tuy nhiên, thành tích này của CR7 bị ngắt quãng vì trước đó, trong trận đấu giữa Juventus với Brescia tại Serie A, ngôi sao 35 tuổi không ra sân.

Ronaldo lập kỉ lục ghi bàn trong 11 trận liên tiếp tại Serie A
Ronaldo lập kỉ lục ghi bàn trong 11 trận liên tiếp tại Serie A

Chính vì điều này, khiến các chỉ số thống kê của rất nhiều người cho rằng tính “hợp lý” không tồn tại ở tình huống này. Khi Batigol lập kỉ lục, anh đã liền từ tì ghi một mạch các bàn thắng trong 11 trận xuyên suốt, không nghỉ ngơi một trận nào. Thời điểm đó, “Vua sử tử” mới chỉ 25 tuổi.

Batigol nói kháy về việc Ronaldo cân bằng kỉ lục của mình

Batistuta chia sẻ trên trang Twitter về thành tích của Cristiano Ronaldo:

“Chúc mừng Ronaldo vì đã lập kỷ lục. Điều duy nhất là với tôi thành tích này trở nên dễ dàng hơn khi cậu được nghỉ ngơi!”.

Batigol cũng đã lập kỉ lục ghi bàn trong 11 trận liên tiếp tại Serie A nhưng không có quãng nghỉ nào
Batigol cũng đã lập kỉ lục ghi bàn trong 11 trận liên tiếp tại Serie A nhưng không có quãng nghỉ nào

Đây rõ ràng là những lời nói kháy của huyền thoại 51 tuổi. Nếu Ronaldo được tính là ghi bàn trong 11 trận đấu liên tiếp, thì đáng lẽ ra. Anh phải ra sân và ghi bàn trong cuộc đối đầu với Brescia ở vòng 24.

Sức hấp dẫn không còn như xưa

Cùng với đó, nếu so ở thời điểm hiện tại, sự cạnh tranh và sức hấp dẫn của Serie A cũng không được như thời Batigol thi đấu. Dẫu vậy, chắc chắn là CR7 sẽ không để tâm lắm vì điều này. Bởi đơn giản, anh vẫn đang thể hiện phong độ chói sáng và giúp CLB của mình duy trì vị trí đầu bảng xếp hạng.

Juventus của Ronaldo sẽ có chuyến làm khách đến sân của Lyon vào giữa tuần tại vòng knockout lượt đi Champions League. Sau đó, họ sẽ trở về Serie A để đại chiến với Inter Milan.

Duy Hùng

Đọc thêm: Serie A ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch virus Corona

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

P