Tháng Năm 7

[Việt Nam 3 : 0 Indonesia] Khởi đầu như mơ tại SEA Games 31 [Recap]

0  comments

🥅 🥅 Đè bẹp Indonesia, U23 Việt Nam khởi đầu như mơ tại SEA Games 31 khi đánh bại đối thủ Indonesia, được xem như mạnh nhất bảng A.

Khởi đầu trận đấu khi cả hai đội bóng nhập cuộc thận trọng, dù chủ động hơn nhưng Việt Nam chưa tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm và ở bên kia chiến tuyến, U23 Indonesia luôn thực hiện phong cách đá rắn như mọi khi với nhiều va pha chạm “tăng cường” và không ngại phạm lỗi.

☝️☝️ Hiệp một trôi qua chóng vánh và chưa có những tình huống thật sự nguy hiểm đến từ hai đội. Nếu may mắn hơn, Tiến Linh và Văn Tùng đã có thể mở tỷ số ở những phút thứ 45 nhưng hai cầu thủ này đã bỏ qua cơ hội ghi bàn.

Tiến Linh ghi bàn - 1

✌✌ Hiệp hai diễn ra khi có sự thay đổi người chiến thuật từ HLV Park Hang-seo, Nguyễn Văn Đô ra sân và đổi cánh cho Văn Xuân. Và sự thay đổi người này ngay lập tức có tác dụng khi tình huống nguy hiểm xảy ra phút 54, Văn Đô vào bóng và Tiến Linh chớp lấy thời cơ để mở tỷ số cho Việt Nam.

Trước sức ép bị dẫn trước, Indonesia dân cao đội hình để tìm bàn gỡ nhưng xuất hiện những lỗ hổng ở hàng phòng ngự. Trong tình huống nguy hiểm phút 74, Hùng Dũng có pha chích mũi giày đầy kỹ thuật để nâng cao cách biệt cho Việt Nam.

Có lợi thế hai bàn cách biệt, Việt Nam càng chơi càng hay khi tận dụng tốt những sai lầm từ đối phương và chỉ 12 phút tiếp theo, Nguyễn Văn Đô ghi bàn ấn định tỷ số 3 – 0 cho Việt Nam bằng cú dứt điểm một chạm.

🍻🍻 Đánh bại U23 Indonesia với tỷ số 3-0 đầy thuyết phục, U23 Việt Nam đã khởi đầu chiến dịch bảo vệ tấm HCV SEA Games theo cách không thể thuận lợi hơn. Trận đấu tiếp theo của thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ là U23 Philippines, đội vừa thắng 4-0 ở trận ra quân.

#SEAGames31 #SeaGames #vietnam #U23VietNam


Tags

SEA Games 31, U23 Việt Nam


You may also like

Thầy Park thừa nhận áp lực nhưng tự tin vô địch SEA Games, U23 Thái Lan nhận ‘mệnh lệnh đặc biệt’ trước trận chung kết

Thầy Park thừa nhận áp lực nhưng tự tin vô địch SEA Games, U23 Thái Lan nhận ‘mệnh lệnh đặc biệt’ trước trận chung kết
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>
P