January 25, 2020

Thể Thao 24h – Bóng đá Việt Nam: Đêm giao thừa chuyển sang năm mới Canh Tý 2020. Các cầu thủ U23 Việt Nam chọn cho mình những cách khác nhau để đón giao thừa. Cùng nhìn qua các gương mặt như Văn Hậu, Đình Trọng và Duy Mạnh…. làm gì những ngày Tết. 

u23 Van Hau don giao thua 2020

Từ Châu Âu xa xôi. Chàng trai gốc Thái Bình đang “facetime” để chúc Tết bạn gái Hoàng Anh.  Đây cũng là năm đầu tiên Văn Hậu ăn tết xa nhà. Trong lúc bạn bè người thân quây quần ăn Tết thì Văn Hậu vẫn chăm chỉ luyện tập ở Heerenveen.

Tran Đình Trọng và cung gia dinh khoac ao doi tuyen viet nam don giao thua
Gia đình Trần Đình Trọng

Trung vệ Trần Đình Trọng cùng gia đình mặc áo đội tuyển quốc gia Việt Nam để đón giao thừa. Hình ảnh đep đêm 24/01 và rạng sáng 25/01 được chia sẽ trên trang cá nhân của cầu thủ. Đình Trọng chúc xuân các fan hâm mộ và kèm theo lời nhắn : “Hãy đỏ như màu áo nhé năm 2020”.

Bóng đá Việt Nam tràn đầy hy vọng năm 2020

Duy Mạnh đón tết với vợ sắp cưới
Duy Mạnh đón giao thừa với vợ sắp cưới Quỳnh Anh

Khác với năm trước, năm nay cầu thủ Đỗ Duy Mạnh ra phố ngắm pháo hoa cùng vợ sắp cưới Quỳnh Anh. Thời tết ở Hà Nội những ngày Tết khá lạnh và có mưa ở nhiều nơi. May mắn thay mưa đã ngớt đi nhiều vào giây phút pháo hoa bắt đầu.

Ha duc chinh u23 viet nam don giao thua
Hà Đức Chinh bên bạn gái Mai Huyền Trang

Tiếp theo là cầu thủ Hà Đức Chinh. Tiền đạo này đã xuất hiện trên ảnh Instagram của cô bạn gái Mai Huyền Trang đăng ít phút trước khi thời khắc giao thừa. Cặp đôi này gửi lời chúc với hy vọng năm mới suôn sẽ và mãi gần bạn trai “giỡn nhây”.

Bui Tien Dung u23 khoanh khac giao thua 2020
Con gái Shi của Bùi Tiến Dũng

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng đã có một “Status” thật chất lượng để đón năm mới. Năm nay trung vệ chia sẽ niềm vui và hạnh phúc bên cô con gái nhỏ. Tiến Dũng cũng không quên gửi lời chúc sức khỏe đến mọi người nhân dịp thời khắc giao thừa.

Bạn gái của Hoàng Đức
Bạn gái của Hoàng Đức

Lại thêm một năm ăn Tết xa bạn trai của Gia Hân, cô bạn gái lâu năm của Hoàng Đức.

Cầu thủ Nhâm Mạnh Đức đón giao thừa bên gia đình
Cầu thủ Nhâm Mạnh Đức đón giao thừa bên gia đình

Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng đăng tấm selfie bên cạnh gia đình nhân dịp năm mới.

u23 Việt Nam Trọng hoàng đón giao thừa bên vợ sắp cưới
Trọng Hoàng bên vợ sắp cưới

Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng (đã giải nghệ) vui vẻ đón giao thừa bên vợ sắp cưới của mình. Cũng như những con người Việt Nam khác. Nhiều cầu thủ U23 Việt Nam khác đón giao thừa bên gia đình và người thân.

Ngô Dụng,

Xem thêm: Danh sách rút gọn giải thưởng QBV Việt Nam 2019

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

P