Thể Thao 24h – Bóng đá nữ: Hiện các cầu thủ nữ của Việt Nam đều được trang bị khẩu trang N95 trước khi lên đường ra sân bay Nội Bài. Giữa đại dịch cúm mang cấp độ thê giới Corona. Lần này đích đến của chiến dịch vòng loại Olympic Tokyo 2020 là ở Hàn Quốc.

Đêm qua (30/01), đội tuyển nữ của Việt Nam đã đáp xuống tại sân bay phố Jeju của Hàn Quốc. Tất cả thành viên đều được mang khẩu trang N95 để phòng chống dịch cúm Corona.

Giữa lòng dịch cúm Corona

Hiện tại dịch cúm Corona vẫn chưa có phương pháp điều trị dứt điểm. Do đó việc phải đến các nơi công cộng như sân bay không phải là điều an toàn. Các cầu thủ nữ được cảnh báo hạn chế phải đi ra sân bay.

Trong hình là Phạm Thị Yến với chiếc khẩu trang N95 trước khi làm thủ tục nhập cảnh. Trong khi đó, Nguyễn Thị Tuyết Dung – tiền đạo chủ lực đang cùng đồng đội selfie làm kỷ niệm.

dịch cúm Corona tại Hàn
Tuyết Dung vẫn selfie giữa dịch cúm Corona tại Hàn

Chỉ sau vài giờ, WHO (tổ chức Sức khỏe Thế giới) vừa công bố tình trạng nguy hiểm của dịch cúm corona. Đã có hơn 4 ca nhiễm viêm phổi do virus gây ra tại Hàn Quốc thời điểm này.

Theo kế hoạch thì trong ngày hôm nay (31/01) HLV Mai Đức Chung và tuyển nữ cần đến được sân bay Incheon.

Sau đó, đoàn gồm 19 cầu thủ và 10 thành viên sẽ tiếp tục chuyến bại nội địa đến Jeju.

Trong chuyến đi lần này đã vắng hết 5 gương mặt. HLV Mai Đức Chung đã loại những cầu thủ có tên Nguyễn Thị Liễu, Nguyễn Thị Trúc Hương, Cù Thị Huỳnh Như, Đinh Thị Thùy Dung và Trần Thị Ngọc Anh.

 

Ngô Dụng,

Xem thêm: Chương Thị Kiều sẽ không tham dự Olympic 2020 vì chấn thương

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

P