Thể Thao 24h – Tiền vệ chạy cánh U22 Việt Nam không nén được nổi xúc động khi cùng đàn em giành HCV lịch sử tại SEA Games 30. Đánh bại Indonesia với tỷ số thuyết phục 3-0. Thầy trò HLV Park Hang-seo đã ghi tên mình vào lịch sử thể thao nước nhà. Đây là HCV bóng đá nam đầu tiên tại SEA Games mà Việt Nam đã chờ đợi gần 60 năm.

Cuộc đời này có được mấy lần 10 năm

Trên trang facebook cá nhân, Trọng Hoàng chia sẽ: “Cuộc đời này có được mấy lần 10 năm. Thứ mà ta học được nhiều nhất là cách xin lỗi và lời cảm ơn. 10 năm trước Hoàng đã phải ngậm ngùi xin lỗi. Nhưng ngày hôm nay mình đã có thể sung sướng gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người. Cám ơn thật nhiều!”.

trong_hoang _ the thao 24h _ thethao24h
10 năm trước xin lỗi, 10 năm sau cảm ơn – Trọng Hoàng

Cũng thời điểm này 10 năm trước vào SEA Games 2009. U23 Việt Nam bước vào trận chung kết đối đầu với Malaysia, các tuyển thủ nước nhà đang nắm trong tay cơ hội lần đầu vô dịch SEA Games.

Tuy nhiên, rất lấy làm tiếc khi Trọng Hoàng và những đồng đội của mình đành ngậm ngùi. Phút 85 định mệnh khi tiền vệ Mai Xuân Hợp có pha phản lưới nhà. Tấm HCV đành tuột khỏi tầm tay trong sự tiếc nuối của càng triệu CĐV Việt Nam.

Là nhân chứng cho kỳ SEA Games 2009, Trọng Hoàng bước vào trận chung kết một lần nữa. Lần này với đàn em tràn đầy sự quyết tâm, cuối cùng Trọng Hoàng cũng có thể mỉm cười. Chiến thắng lần này là do công của Đoàn Văn Hậu và Đỗ Hùng Dũng. Những bàn thắng quan trọng này đã giúp quân đoàn của HLV Park Hang-seo mang về tấm HCV lịch sử.

Cuộc đời này có được mấy lần mười năm. Thứ mà ta học được nhiều nhất là cách xin lỗi và lời cám ơn. Mười năm trước…

Posted by Trọng Hoàng on Tuesday, 10 December 2019

Dưới bài đăng trên facebook của Trọng Hoàng, hàng loạt các cầu thủ Việt Nam tương tác với đàn anh. Trong đó Đỗ Duy Mạnh bình luận: “Tuyệt vời anh Bò bía ơi”.

Xem thêm: U22 Việt Nam vô địch – Lấy lửa thử vàng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

P