Thể Thao 24h – Tottenham kháng án bất thành chiếc thẻ đỏ của Son Heung-min phải nhận trong cuộc đối đầu với Chelsea tại vòng 18 Premier League.

Trong cuộc đối đầu này, tiền đạo người Hàn Quốc đã phạm lỗi với Antonio Rudiger bên phía Chelsea. Sau khi tham khảo công nghệ VAR, trọng tài đã không ngần ngại rút ra chiếc thẻ đỏ giành cho Son.

Kháng án bất thành

Điều này đồng nghĩa, Son Heung-min sẽ phải ngồi ngoài 3 trận tại Premier League sắp tới. Khi Tottenham sẽ lần lượt đụng độ các đối thủ Brighton, Norwich và Southampton. Spurs đã kháng cáo vụ việc này lên LĐBĐ Anh FA để đòi quyền lợi cho cầu thủ của mình. Tuy nhiên, những nỗ lực của đội bóng Bắc Luân Đôn đã không thể thành công và Son vẫn sẽ phải thụ án treo giò.

Tottenham kháng án bất thành
Cầu thủ người Hàn không nhận được sự khoan dung nào

Điều này sẽ khiến Jose Mourinho đau đầu cho chặng đường sắp tới khi tiền đạo người Hàn Quốc là một quân bài không thể thiếu kể từ khi ông dẫn dắt Tottenham. HLV Bồ Đào Nha đã có những phản ứng nhắm về tình huống mà Son bị truất quyền thi đấu. Ông cho rằng Rudiger nên đứng dậy để tiếp tục chiến đấu như một người đàn ông ở tình huống đó. Và rằng trung vệ người Đức nên gãy thêm vài cái xương sườn.

Đáp trả

HLV của Chelsea, Frank Lampard sau khi nghe những lời cáo buộc của người thầy cũ về học trò của mình. Cũng đã có những động thái đáp trả gắt gao.

“Tôi nghĩ Rudiger đã đăng lên mạng về sự cố đó(phân biệt chủng tộc). Chúng tôi biết đó là chuyện quan trọng. Tôi nghĩ đặt câu hỏi về sự trong sạch của Rudiger lúc đó thất vọng. Những phản ánh tôi nghe được sau trận hầu hết là thẻ đỏ của Son Heung-min.

Tôi đã nói sau trận, đó không phải là hành vi thô bạo. Nhưng xứng đáng bị thẻ đỏ. Không lí do gì để trọng tài không nhìn thấy tình huống đó. Thẻ đỏ là phù hợp. Tôi sẽ không đề cập đến sự trong sạch của Rudiger. Nếu được hỏi về vấn đề cầu thủ đứng lên, hay ngã xuống tại Premier League.”

Kháng án bất thành, Tottenham sẽ có cuộc đối đầu với Brighton tại Premier League vào 19h30 tối nay.

 

Vân Phong

Đọc thêm: Mourinho thất bại lần 2 – quá tam ba bận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

P