Thể thao 24h – Bóng đá Tây Ban Nha: “Sao 500 triệu” Bồ Đào Nha là người có chữ ký đầu tiên của Barca nhân dịp hè 2020. Như những tin tức trước đó, đội bóng xứ Catalan đã kịp hoàn tất những thương vụ tiềm năng.

Từ trang chính thức của đội bóng vừa dành vé tham dự cúp nhà Vua. Thương vụ chính thức được xác nhận và tin này thu hút được nhiều sự chú ý từ fan hâm mộ thế giới.

Cụ thể hơn là cầu thủ sinh năm 1999 vừa ký một hợp đồng siêu khủng. Ban đầu, Barcelona thỏa thuận chiêu mộ Francisco Trincao từ SC Braga với giá 30 triệu euro. Kèm theo một điều kiện:

Giao kèo tiếp theo sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2024/25 và bao gồm điều khoản phá vỡ hợp đồng là 500 triệu euro.

sao 500 triệu Francisco Trincao _ thethao24h
Francisco Trincao hiện đang ở Braga và thi đấu tới cuối mùa

Francisco Trincao đã có 29 lần ra sân và ghi được 3 bàn thắng. Trong mùa giải năm nay, tiền đạo này đã ra sân 21 lần và hơn 6 pha kiến tạo.

Bây giờ, sao trẻ 21 tuổi đã chính thức là thành viên của đội bóng Barca, tuy nhiên phải tới 01/07 thì cậu mới có thể dến được Camp Nou. Thời điểm hiện tại thì cậu phải ở lại Braga cho tới hết mùa.

Khi được gia nhập vào đội bóng hàng đầu, Francisco Trincao – hay còn gọi là “sao 500 triệu” đã trải lòng trên kênh Twitter của mình:

“Tôi đang rất hạnh phúc. Đó là vinh dự lớn khi được thi đấu và khoác áo Barcelona từ ngày 01/07.

Hiện tại, tôi vẫn sẽ dành toàn bộ sự cống hiến cho Braga như đã cam kết. Tôi vẫn sẽ tập trung để đội bóng hiện tại được nhiều thành công.”

Ngô Dụng,

Xem thêm: Barcelona 5-0 Leganes. Messi tỏa sáng đưa Barca tiến đến cúp Nhà Vua

🔜 Francisco Trincão
Agreement with @SCBragaOficial for Trincão transfer; he’ll join FC Barcelona on 1 July 2020.

— FC Barcelona (@FCBarcelona) January 31, 2020

video highlight Francisco Trincão

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

P