Thể Thao 24h – Bóng đá Anh – Tiền đạo ngôi sao của Liverpool, Sadio Mane đã có những chia sẻ về mục tiêu của đội bóng trong mùa giải năm nay.

Theo đó, cầu thủ người Senegal cho rằng việc vô địch Premier League không hề dễ dàng như mọi người nhìn vào BXH hiện tại.

Sadio Mane chia sẻ về chức vô địch Ngoại hạng Anh

“Vô địch Premier League dễ ư? Oh, tôi cũng hi vọng là như vậy.” Mane trả lời sau khi phóng viên cho rằng Liverpool sẽ dễ dàng lên ngôi trong mùa bóng năm nay. Hiện tại, The Reds đang có được 79 điểm trên BXH, hơn đội xếp thứ 2 Manchester City đến 22 điểm. Trong khi đó, Premier League chỉ còn 11 vòng đấu nữa là kết thúc. Và Liverpool là đội duy nhất chưa thua cho đến thời điểm này của mùa giải.

Mane cho rằng việc lên ngôi tại EPL là không dễ dàng một chút nào

Tuy nhiên, việc Liverpool “bá đạo” như hiện tại không phải điều tự nhiên sinh ra. Và trong một giải đấu khắc nghiệt nhất châu Âu như Premier League. Việc dành điểm và lên ngôi vô địch lại càng khó khăn hơn gấp ngàn lần.

“Chúng tôi biết đây là giải đấu hay nhất thế giới. Và bạn phải luôn chơi với 100% khả năng mỗi trận nếu muốn giành chiến thắng.” Mane chia sẻ.

“Đó là những gì chúng tôi muốn. Và tôi nghĩ chúng tôi đang làm tốt, dù vậy tất cả vẫn cần làm việc chăm chỉ để có những gì mình muốn.

Mục tiêu ngay từ đầu là vô địch nên nếu giành được điều này. Thì đó sẽ là một điều rất tốt cho đội bóng cũng như cho người hâm mộ.” Ngôi sao 27 tuổi nói thêm.

Được yêu mến tại quê nhà

Mane cũng thừa nhận anh rất được mến mộ ở quê nhà Senegal. Và tiết lộ rằng giờ đây ở quê hương anh người ta nói về Liverpool ở khắp mọi nơi.

Ngôi sao sinh năm 1992 cũng rất được mến mộ tại quê nhà

“2 năm trước thì không thế, có nhiều người hâm mộ Barcelona, Real Madrid và Manchester United. Nhưng giờ đây mọi người nói về Liverpool ở khắp nơi.

Khi Liverpool thi đấu cứ như khi tuyển Senegal đá vậy. Vì vậy nếu chúng tôi vô địch thì sẽ rất tuyệt vời.”

Liverpool của Mane sẽ đối đầu với Watford tại Premier League vào lúc 00h30 ngày mai.

Duy Hùng

Đọc thêm: Man City kháng cáo lên Tòa án Trọng Tài thể thao

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

P