Thể Thao 24h – Đội trưởng Quang Hải của tuyển U22 Việt Nam bị chấn thương nghiêm trọng trong trận gặp U22 Singapore. Tổn thương cơ đùi sau chân trái lần này khiến tiền vệ này không thể ra sân cả mùa SEA Games.

Chấn thương nghiêm trọng

VFF (liên đoàn bóng đá Việt Nam) cũng đã đưa tình về tình trạng chấn thương của Nguyễn Quang Hải. Trong trận đấu gặp U22 Singapore ở lượt 4 bảng B, tiền vệ Quang Hải dính chấn thương nghiêm trọng. Ngay lập tức, anh được các cán bộ bác sĩ đưa đi bệnh viện để chụp cộng hưởng từ.

quang hải chấn thương _ thể thao 24h - thethao24h
Quang Hải nằm sân đau đớn trên sân ở trận gặp U22 Singapore

Sau hơn 2 tiếng kiểm tra, từ kết quả chụp cộng hưởng từ cho thấy Quang Hải bị chấn thương đùi sau. Việc này đồng nghĩa với Quang Hải phải nằm viện để điều trị phục hồi. Cũng có nghĩa là anh phải vắng mặt trong trận quyết đấu gặp Thái Lan.

Chấn thương này của Quang Hải xuất phát từ một pha tỳ đè với độ trưởng Irfan Fandi U22 Singapore. Trong pha tranh chấp này, cầu thủ áo số 19 nằm bất động trên sân đau đớn. Điều này làm HLV Park Hang-seo không khỏi lo lắng.

Vắng mặt SEA Games

Theo các chuyên gia nhận định, việc thi đấu cường độ cao trong thời gian dài là nguyên nhân chính dẫn tới việc Quang Hải bị bào mòn thể trạng.

Dù không bị chấn thương đi chăng nữa, Quang Hải cũng cần được nghỉ ngơi phù hợp hơn. Đây cũng là nguyên nhân chính mà HLV Park phải xoay tua đội hình liên tục. Không những vấn đề lực lượng thi đấu cần đảm bảo, thể trạng cầu thủ U22 cũng phải được lưu ý.

Hiện tại đội ngũ y bác sĩ đang lên kế hoạch điều trị cho Quang Hải. Nếu khả quang nhất, tiền vệ này sẽ sớm trở lại chặng cuối của sân chơi SEA Games 30.

 

Ngô Dụng

Xem thêm : Quá tự tin, Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm chí mạng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

P