Man City chính thức kháng cáo lên Tòa án Trọng Tài thể thao (CAS) để chống lại án phạt cấm thi đấu cúp châu Âu trong 2 năm từ UEFA.

Vào ngày 14/2, UEFA trừng phạt Manchester City vì vi phạm luật công bằng tài chính. Dù Man xanh đã đệ đơn lên CAS nhưng vẫn chưa xác định rõ thời điểm phán quyết cuối cùng. Dự kiến thời gian họ kháng cáo sẽ mất vài tháng.

CAS thông báo về việc Man City kháng cáo

Thông báo của CAS: “Tòa án trọng tài thể thao (CAS) đã chấp thuận đơn kháng cáo của Manchester City để chống lại LĐBĐ châu Âu (UEFA).

Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS)

“Lời kháng cáo này được đưa ra để chống lại các quyết định từ Cơ quan kiểm soát tài chính câu lạc bộ UEFA (CFCB) được đưa ra vào ngày 14/2. Trong đó, Man City được cho là đã vi phạm luật công bằng tài chính UEFA và đã bị loại khỏi các giải đấu của UEFA trong 2 mùa tiếp theo. UEFA yêu cầu Man City nộp phạt 30 triệu euro.

“Nói tóm lại, các thủ tục kháng cáo lên CAS liên quan đến việc trao đổi tài liệu quan trọng trình lên khi những thẩm phán của CAS được triệu tập.

“Một khi hội đồng được thành lập, sẽ có một phiên điều trần. Khi kết thúc phiên điều trần, Hội đồng sẽ cân nhắc và đưa ra phán quyết cuối cùng dưới hình thức Phán quyết Trọng tài.

“Chúng tôi chưa thể đưa ra phán quyết ngay lúc này cho đến thời điểm quyết định được ban hành.”

Vân Phong

Xem thêm: Inter sẽ đá Europa League không có khán giả vì Covid-19

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

P