Thể Thao 24h – Ngoại Hạng Anh: Jurgen Klopp chia sẻ về cảm xúc của mình trước trận derby Merseyside với Everton tại cúp FA vào cuối tuần này.

Lần đầu Jurgen Klopp chia sẻ về cảm xúc hân hoan

Liverpool sẽ đối đầu người hàng xóm Everton tại vòng 3 FA Cup. Nhiều ý kiến cho rằng, HLV Jurgen Klopp sẽ trao cơ hội đến cho các cầu thủ trẻ. Và giữ chân cho các trụ cột nhằm hướng tới sự ổn định ở đấu trường quốc nội. Cùng với đó là tập trung cho đấu trường Champions League.

Tuy nhiên, ông thầy người Đức đã phản biện lại những ý kiến trên. Ông khẳng định rằng cảm xúc  về trận derby Merseyside. Sẽ không có tác động gì đến ông trong việc chọn đội hình đá với Everton. Chia sẻ về cảm xúc của mình, Jurgen Klopp nói:

“Tôi có thể ép bất cứ cầu thủ nào của tôi đá trận này và bảo: ‘Cứ đá đi, tôi chẳng quan tâm dù có chuyện gì xảy ra.” Klopp chia sẻ.

“Nhưng điều đó không hợp lý và tôi không phải người như vậy. Trong khoảnh khắc tôi bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Mà không phải trong trận đấu thì tất cả chúng tôi ở Liverpool đều sẽ gặp vấn đề.

Tôi không làm việc theo tình cảm. Tôi cố gắng đưa ra quyết định tùy theo tình hình thực tế chứ không phải tùy theo đối thủ sắp tới.”

Tôn trọng đối thủ

HLV của The Kop cũng chia sẻ thái độ tôn trọng với đối thủ sắp tới của mình. Ông không hề có dấu hiệu chủ quan.

“Tôi tôn trọng Everton, tôn trọng giải đấu. Tôn trọng những gì mọi người muốn chúng tôi thể hiện nhưng tôi không thể làm mọi việc vì tên đối thủ được.

Mọi người vài lần nói với tôi rằng. Tôi không tôn trọng mấy giải đấu cup thế này nhưng không phải vậy.

Nhưng công việc quan trọng nhất của tôi là tôn trọng các cầu thủ của mình. Tôi gặp họ mỗi ngày, mọi lúc và tôi phải quyết định xem có để họ ra sân hay không.”

 

Vân Phong

Đọc thêm: Ibrahimovic trở về Milan: “Tôi có nhiều đề nghị ở tuổi 38 hơn so với 28”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

P