Thể Thao 24h – Bóng đá Việt Nam – HLV Park Hang Seo cùng vợ của mình đã có mặt tại Việt Nam vào tối hôm qua và sẵn sàng cho những thử thách mới.

HLV người Hàn Quốc cùng vợ đã có mặt tại sân bay Nội Bài vào lúc 23h ngày 23/12. Tuy nhiên, có mặt tại sân bay ngày hôm nay. Chỉ có trợ lý ngôn ngữ Lee Jung-hak là người ra đón.

HLV Park Hang Seo có mặt tại Việt Nam

Vợ chồng thầy Park không cần nhiều thời gian nhập cảnh khi tới sân bay. Ông chỉ cần 30 phút kiểm tra thủ tục cũng như kiểm tra an ninh y tế trước khi rời sân bay. Tuy nhiên, do dịch virus Corona, thầy Park phải đeo khẩu trang. Để phòng ngừa khi kiểm tra an ninh cũng như y tế.

Ảnh hưởng của Covid-19 đang tác động khá nhiều đến người dân Hàn Quốc những ngày qua. Sức khỏe của HLV Park là điều mà đông đảo người hâm mộ quan tâm lúc này. Quê nhà HLV Hàn Quốc nằm ở Sancheong thuộc Gyeongsang. 1 trong hai vùng bùng phát dịch Covid-19 những ngày gần đây.

Chiều 23/2, theo lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội, tình hình dịch bệnh có xu hướng lan rộng và bùng phát ở một số quốc gia ngoài Trung Quốc như Hàn Quốc, Nhật Bản. Đây là thách thức trong việc kiểm soát dịch bệnh đối với các nước khác trong khu vực.

Kế hoạch sắp tới

Theo dự kiến, ngày 25/2, Park Hang Seo sẽ gặp mặt LĐBĐ Việt Nam để bàn về kế hoạch chuẩn bị cho hành trình sắp tới của ĐT Việt Nam. Thầy Park cùng các học trò sẽ có trận giao hữu với đối thủ Kyrgyztan vào ngày 26/3. Trước khi làm khách trước ĐT Malaysia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 vào ngày 31/3.

tuy nhiên, vị chiến lược gia gia 52 tuổi có thể dự khán một số trận đấu tại V.League được khởi tranh vào tháng tới. Để có cái nhìn toàn diện nhất về mặt con người chuẩn bị cho ĐT.

Duy Hùng

Đọc thêm: Tuấn Anh báo tin vui đến thầy Park trước chiến dịch vòng loại World Cup

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

P