Thể Thao 24h – Bóng đá Việt Nam – HLV Mai Đức Chung của ĐT nữ Việt Nam tỏ ra bất ngờ vì đòi hỏi vô lí của một nhà tài trợ có ý định thưởng nóng cho cả đội.

Bất cập từ chuyện tài trợ

ĐT nữ Việt Nam đã xuất sắc giành HCV tại SEA Games 30 vừa diễn ra cách đây vài tuần. Sau giải đấu này, nhiều tập đoàn, công ti cũng như một số cá nhân đã quyết định thưởng nóng cho thầy trò HLV Mai Đức Chung. Tuy nhiên, những khoản thưởng này cũng có một số câu chuyện bất cập.

Sau SEA Games 2019, Cty cổ phần tập đoàn hóa chất Đ.G đã tuyên bố thưởng nóng cho ĐTQG nữ Việt Nam số tiền 500 triệu đồng. Tuy nhiên phía Công ty này nhất quyết không chuyển tiền vì yêu cầu phải cung cấp cho họ danh sách chia thưởng và phân loại mức thưởng.

HLV Mai Đức Chung trước đòi hỏi vô lý từ nhà tài trợ
ĐT nữ Việt Nam vẫn chưa nhận được khoản thưởng từ 1 số công ti

Lãnh đạo Công ty này đã nhắn tin cho HLV Mai Đức Chung. Để yêu cầu danh sách trên vì muốn “minh bạch” khi trao thưởng. Theo vị này, tiền là của họ nên phải cung cấp danh sách chia thưởng, nếu không có thì không chuyển.

Bất ngờ

HLV Mai Đức Chung tỏa ra bất ngờ vì xưa nay việc xếp loại và chia thưởng là vấn đề nội bộ và chưa hề có điều tiếng gì. Thông qua báo Thanh niên, HLV Mai Đức Chung bày tỏ:

“Tôi xin cảm ơn công ty Đ.G vì đã có ý định thưởng nhưng giờ, chúng tôi xin không nhận khoản thưởng này nữa”.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn chưa được làm rõ. Và các bên liên quan cũng chưa có những động thái phân trần nào.

Các bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Đọc thêm: Giới thiệu TP.Hồ Chí Minh FC – Những thông tin cần biết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

P