Thể thao 24h – Bóng Đá Việt Nam: HLV Johnny Jansen vừa chính thức lên tiếng về tương lai của Văn Hậu. Đây là thông tin được NHM quan tâm khi anh có số phút thi đấu chưa nhiều.

Văn Hậu đã cải thiện nhiều hơn

Số phút ra sân của Đoàn Văn Hậu tại Heerenveen lúc này rất giới hạn. Tuy nhiên HLV Johnny Jansen đã nhìn thấy tiềm năng thực sự của hậu vệ người Thái Bình. Mới đây, vị HLV này đã có những chia sẻ đầy thẳng thắn về quá trình làm việc cùng Hậu tại “The Super Frisians”.

“Quả thật rất khó khăn cho Văn Hậu bởi cậu ấy đã phải trở về tập trung cho nghĩa vụ Quốc gia trong thời gian nghỉ giữa mùa giải. Tiếng Anh của anh đấy đã dần cải thiện. Khi chúng tôi đưa ra một bài tập, Hậu đã hiểu rõ hơn và tập luyện cải thiện hơn.

HLV Johnny Jansen nhìn thấy tiềm năng của Văn Hậu

“Quả thật thì đôi khi anh ta vẫn đang nhầm lẫn các bài tập. Sau đó, BHL đã phải thị phạm bằng từng động tác chân, tay.

“Nếu bạn được ra sân thì bạn phải hiểu được thông báo của đồng đội, HLV rằng cầu thủ chạy cánh đối thủ đang đến hoặc ở phía sau. Chính bởi vậy, Văn Hậu cần cải thiện tốt khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình hơn nữa.”

Tương lai của Văn Hậu tại Heerenveen vẫn xán lạn

Điều quan trọng, vị chiến lược gia 44 tuổi này cũng đưa ra những quan điểm rõ ràng về việc sử dụng Văn Hậu:

“Hiện tại, tôi khá bận rộn trong việc đào tạo cho Văn Hậu, hướng dẫn cậu ấy những bài tập khác nhau. Sau đó, cậu ấy có thể tự học và rèn luyện thông qua các bài tập này. Văn Hậu chơi bóng rất tốt. Phải qua giai đoạn này, nếu Hậu không đáp ứng được thì chúng tôi có thể đưa ra những quan điểm về cậu ấy.

Văn Hậu vẫn có thể thi đấu lâu dài tại Hà Lan

“Tuy nhiên, tôi khẳng định về chuyên môn, Văn Hậu là một cầu thủ giỏi, cậu ấy có thể đáp ứng được những yêu cầu của tôi và hoàn toàn có thể đủ khả năng thi đấu lâu dài ở Hà Lan.”

Nguồn: On Sports

 

Vĩnh Toàn

Xem thêm: Bóng đá Đông Nam Á từng dự đấu trường thế giới

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

P