Thể Thao 24h – Bóng đá Việt Nam Tiền đạo Nguyễn Công Phượng phải nhận một thẻ vàng oan uổn từ trong tài vào ngày sinh nhật mình 21/01. Mặc dù, anh không phải là người phạm lỗi.

Công Phượng có được cơ hội ra sân trong trận chiến đầu tiên với Buriram United ngày 21/01. Đây cũng là trận đầu tiên trong giải AFC Champions League Công Phượng được HLV Chung Hae-seong cho ra đá chính.

Với thời lượng 86 thi đấu, tiền đạo này dù cố gắng nhưng vẫn chưa ghi được bàn thắng nào. Đen thay, anh còn bị phạt oan một thẻ vàng trước khi rời sân.

Bị phạt oan ngay trong ngày sinh nhật

công phượng bị phạt Công Phượng bị phạt oan 1 thẻ vàng vì sự nhầm lẫn của trọng tài

 

 

Tình huống xảy ra vào phút thứ 80. Trung vệ Vũ Ngọc Thịnh phạm lỗi với tiền vệ Sasalak, tuy nhiên trọng tài lại thổi phạt Công Phượng. Đây cũng là lý do chàng trai ra hiệu trọng tài đã sai.

Sau nhiều nổ lực giải thích nhưng bất thành, tiền đạo 25 tuổi này chỉ biết cười trừ. Sau đó có vẻ như trọng tài đã phát hiện được sự nhầm lẫn này. Ông trao đổi với quản lý qua bộ đàm và gọi Ngọc Thịnh ra chỉ cụ thể.

Tình huống bị phạt oan xảy ra khá khi hữu với Công Phượng trong dịp sinh nhật này. Đáng tiếc thay cựu tiền đạo Sint-Truidense lại không ghi được bàn nào trong trận đấu.

Vào phút thứ 86 Công Phượng rời sân sau thẻ vàng để Phạm Văn Thành vào sân. Trận đấu không có sự thay đổi sau lần thay người này.

Kết quả sau cùng là TP.HCM đang bị dẫn 1-2. Đồng nghĩa với việc CLB TP.HCM bị loại khỏi AFC Champions League. Họ sẽ tham dự AFC Cup 2020 với bảng F cùng các đối thủ Hougang United, Lao Toyota … .

CLB TP.HCM đã mua lại Công Phượng từ Sint-Truidense đến hết mùa giải châu Âu. Đàm phán thành công với HAGL, á quân V.League 2018 sẽ sở hữu Công Phượng đến cuối mùa V.League này.

 

Ngô Dụng,

 Xem thêm: “Công Phượng về TP.Hồ Chí Minh tốt hơn là HAGL”

https://www.youtube.com/watch?v=kMWLi-4IC7U&ab_channel=B%C3%B3ng%C4%90%C3%A124H

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

P