13/05/2022

Bản Tin SEA Game 31 ngày 21/05: Hy vọng vàng từ bóng đá nữ, canoeing, cử tạ

0  bình luận

Bản Tin SEA Game 31 ngày 21/05

SEA Games 31 đang bước vào những ngày thi đấu cuối cùng. Tính đến ngày 21/05, Đoàn Thể thao Việt Nam hiện vẫn đang nắm chắc trong tay ngôi vị đầu bảng tổng sắp và đang ngày càng bỏ xa các đoàn thể thao bám đuôi phía sau với tổng cộng 164 huy chương vàng, 97 huy chương bạc và 96 huy chương đồng.

Trong ngày 21/05, Đoàn thể thao Việt Nam hứa hẹn sẽ giành thêm huy chương từ các bộ môn thế mạnh như canoeing, cờ vua, boxing, thể thao điện tử,… Nội dung đáng chú ý của ngày thi đấu thứ 9 này là trận chung kết tranh huy chương vàng giữa đội tuyển nữ Việt Nam đội tuyển nữ Thái Lan.

🚣🚣Canoeing:

🚣Ở nội dung thuyền 4 nữ 500 m, tấm huy chương vàng thuộc về các vận động viên người Việt Nam là Trương Phương, Diệp Hương, Nguyễn Hương và Nguyễn Thị Ngân.

🚣Ở nội dung kayak thuyền 4 nữ, tuy đã cố gắng nhưng Lương Thị Dung, Đỗ Thị Thanh Thảo, Ngô Phương Thảo và Ngô Thị Thu Hiền chỉ cán đích thứ hai và giành được tấm huy chương bạc.

🚣Ở nội dung canoeing 200m nữ, Nguyễn Thị Hương xuất sắc giành thêm một tấm huy chương vàng về cho đoàn thể thao Việt Nam.

🚣Ở nội dung 200m canoeing thuyền 4 nữ, Trương Phương, Hoàng Thị Lý, Hoàng Thị Huệ, và Nguyễn Thị Ngân cũng giành thêm một tấm huy chương bạc.

👯‍♀️👯‍♀️Aerobic:

👯‍♀️Ở nội dung đơn nam, Phan Thế Gia Hiển đã không thể có màn trình diễn thành công và chỉ có thể giành được tấm huy chương bạc.

👯‍♀️Ở nội dung đồng đội hỗn hợp nhóm 3 người, Nguyễn Chế Thanh, Trần Ngọc Thúy Vi, Lê Hoàng Phong đã xuất sắc giành được tấm huy chương vàng.

♟♟Cờ vua:

♟Việt Nam thành công có thêm một tấm huy chương vàng tại nội dung đồng đội nam cờ chớp nhờ công của hai vận động viên là Lê Quang Liêm và Lê Tuấn Minh.

♟Ở nội dung đồng đội nữ cờ chớp, tấm huy chương đồng thuộc về đoàn thể thao Việt Nam.

🏋️🏋️Cử tạ:

Hồng Thanh xuất sắc mang về tấm huy chương vàng sau khi phá ba kỷ lục tại SEA Games ở cử đẩy, cử giật và tổng cử.

Hồng Thanh

🥋🥋Vovinam:

Ở nội dung Song luyện mã tấu, với thành tích 264 điểm, một tấm huy chương bạc được Việt Nam đã giành được huy chương bạc với 264 điểm.

🥋🥋Judo:

Ở hạng 45kg nữ môn Judo, Võ sĩ Đỗ Thu Hà giành huy chương vàng. Huy chương bạc thuộc về vận động viên người Thái Lan.

Bản Tin SEA Game 31 ngày 20/05

Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 ngày 20/5 hiện vẫn đang tiếp tục duy trì vị trí đầu tiên của bảng tổng sắp huy chương với tổng số huy chương có được là 163 huy chương vàng, 97 huy chương bạc và 95 huy chương đồng.

Vào ngày 20/5, hai môn thế mạnh của đoàn thể thao Việt Nam là điền kinh và bơi đã kết thúc các nội dung thi đấu. Dù vậy, nhiều môn có khả năng cạnh tranh cao như karate, taekwondo, judo, bắn súng, cử tạ,… diễn ra vào hôm nay cũng hứa hẹn sẽ đem về cho Việt Nam những cơn mưa vàng.

♟♟Cờ tướng:

Với thành tích thắng 6 hòa 1 trên tổng cộng 7 vòng đấu, Lê Thị Loan đã xuất sắc giành về huy chương vàng thứ 3 về cho Cờ tướng Việt Nam ở nội dung đơn nữ.

Kỳ thủ Kim Loan

🚣🚣Canoeing:

🚣Ở nội dung đôi nữ, dù đã rất cố gắng nhưng bộ đôi Đỗ Thị Thanh Thảo và Đinh Thị Trang chỉ về nhì và giành được tấm huy chương bạc. Cũng giống như 2 người đồng đội, Trương Thị Phương – Nguyễn Thị Tuyết đã không thể tạo nên bất ngờ và chỉ đem về được tấm huy chương đồng.

🚣Ở nội dung đua thuyền 500m nữ, Nguyễn Thị Hương xuất sắc cán đích đầu tiên và giành về tấm huy chương vàng.

Nguyễn Thị Hương

♟♟Cờ vua:

♟Tuấn Minh xuất sắc giành được huy chương vàng sau khi đánh bại Lê Quang Liêm trong trận chung kết nội bộ.

♟Ở nội dung của nữ, huy chương vàng cũng thuộc về đoàn thể thao Việt Nam sau khi Phạm Lê Thảo Nguyên giành chiến thắng trước đối thủ người Indonesia.

Tuấn Minh

🔫🔫Bắn súng:

🔫Ở cự ly 10m súng ngắn nữ, tấm huy chương đồng đã thuộc về vận động viên Việt Nam là Trịnh Thu Vinh.

🔫Ở nội dung súng trường 3 tư thế nữ, Với thành tích 451.1 điểm, Đoàn Việt Nam có thêm 1 tấm huy chương vàng nhờ công của Phí Thanh Thảo. Huy chương bạc và huy chương đồng thuộc về các vận động viên người Thái Lan và Singapore.

Phí Thanh Thảo

🥋🥋Judo:

🥋Ở hạng cân dưới 60kg, Việt Nam giành thêm được một tấm huy chương vàng sau khi Chu Đức Đạt xuất sắc đánh bại đối thủ người Lào.

🥋Ở hạng cân 52kg, võ sĩ Nguyễn Thị Thanh Thủy cũng bảo vệ thành công tấm huy chương vàng cho đoàn thể thao Việt Nam.

🥋🥋Vovinam:

Ở nội dung Vovinam, Võ sĩ Mai Thị Kim Thuỳ cũng xuất sắc giành thêm một tấm huy chương vàng cho đoàn thể thao Việt Nam. ​

🥋🥋Karate:

Ở nội dung kumite đồng đội nữ bộ môn karate, huy chương vàng thuộc về Việt Nam nhờ công của Hồ Thị Thu Hiền, Hoàng Thị Mỹ Tâm, Nguyễn Thị Ngoan và Trang Cẩm Lành. Trước đó, Ngoan và Hiền cũng giành huy chương vàng đối kháng cá nhân.

🏋️🏋️Cử tạ:

🏋️Cử tạ hạng 67kg nam, Với thành tích tổng cử 306 kg, Đinh Xuân Hoàng giành được huy chương đồng.

🏋️Ở hạng cân 55kg nữ, Hoàng Thị Duyên bảo vệ thành công tấm huy chương vàng với tổng thành tích 204 kg.

Ngọc Trung

⚽️⚽️Futsal:

Sau trận thua thái Lan 0-2, đội tuyển futsal Việt Nam chỉ đành nhận tấm huy chương đồng.

Bản Tin SEA Game 31 ngày 19/05

Tính tới ngày 19/05 tại SEA Games, Việt Nam vẫn đang dẫn đầu toàn đoàn với 152 huy chương vàng, 91 huy chương bạc, 83 huy chương đồng và ngày càng gia tăng khoảng cách với các đoàn thể thao xếp sau như Thái Lan, Philippines, …

Đoàn thể thao Việt Nam hứa hẹn sẽ gặt hái thêm rất nhiều tấm huy chương quý giá với hàng loạt nội dung sở trường sẽ diễn ra vào ngày hôm nay 19/05 như vật, điền kinh, bắn cung, canoeing, …

🏃🏃Điền kinh:

🏃Ở nội dung marathon, vận động viên Nguyên Thanh xuất sắc giành được tấm huy chương vàng với thành tích 2 giờ 25 phút 07 giây 84.

🏃Ở đường đua 20km đi bộ nam, Võ Xuân Vĩnh bảo vệ được tấm huy chương vàng cho đoàn thể thao Việt Nam. Người đồng đội Nguyễn Thanh Ngưng cũng xuất sắc giành được huy chương đồng.

🏃ở nội dung đi bộ 20km nữ, nữ vận động viên Nguyễn Thị Thanh Phúc đã đem về cho đoàn thể thao Việt Nam thêm một tấm huy chương vàng.

🚴🚴Xe đạp:

🚴Ở nội dung nước rút nữ, Nguyễn Thị Thật chỉ dành được tấm huy chương bạc khi để thua sát nút vận động viên Thái Lan.

🚴Ở nội dung vòng tròn cá nhân, Quàng Văn Cường xuất sắc cán đích đích đầu tiên và nhận được huy chương vàng.

xe đạp seagames 31

♟♟Cờ vua:

Ở chung kết nội dung cờ nhanh đồng đội, huy chương vàng đã thuộc về vận động viên Việt Nam là Lê Quang Liêm và Trần Tuấn Minh.

cờ vua seagames 31

🔫🔫Bắn súng:

🔫Ở nội dung bắn súng đồng đội súng ngắn 10m, Trần Quốc Cường, Phạm Quang Huy và Phan Công Minh đã thi đấu xuất sắc để giành tấm huy chương vàng.

🔫Việt Nam vừa giành chiếc huy chương vàng bắn đĩa bay nhờ công của Nguyễn Thị Tuất.

bắn súng seagames31

🚣🚣Canoeing:

🚣Ở nội dung 1.000 m C2 nam Canoeing, Phạm Hồng Quân và Hiển Nam giành được tấm huy chương vàng.

🚣 Ở nội dung 1.000m C nữ Canoeing, Dù đã cố gắng nhưng bộ đôi Đỗ Thị Thanh Thảo – Đinh Thị Trang chỉ đành nhận tấm huy chương bạc.

🚣Ở nội dung C4 nữ Canoeing, với thành tích 4 phút 15 giây 804, Trương Thị Phương, Nguyễn Thị Hương, Nguyễn Thị Tuyết xuất sắc đoạt được tấm huy chương vàng.

canoeing seagames31

🎱🎱Billiards:

Ở nội dung carom 1 băng, Nguyễn Trần Thanh Tự không cần thi đấu vẫn giành tấm huy chương vàng bởi tay cơ Phạm Quốc Tuấn không thể thi đấu trận chung kết vì bị nhiễm Covid-19, anh sẽ đoạt tấm huy chương bạc.

billiards carom 1 băng

🏋️🏋️Cử tạ:

🏋️Lại Gia Thành phá kỷ lục cử đẩy SEA Games để giành tấm huy chương vàng về cho đoàn thể thao Việt Nam.

cử tạ seagames 31

🥋🥋Karate:

🥋Ở hạng cân dưới 68kg đối kháng Karate, với chiến thắng áp đảo, Karate Việt Nam đã có thêm một huy chương vàng nhờ công của Hồ Thị Thu Hiền.

🥋Ở hạng dưới 84kg nữ, Đỗ Thanh Nhân giành huy chương vàng sau khi đánh bại vận động viên Lào ở trận chung kết.

🥋Ở hạng trên 84kg nữ, vận động viên Bùi Thị Thảo giành thêm một huy chương vàng cho Karate Việt Nam.

🥋Ở nội dung quyền đồng đội nữ, Nguyễn Thị Phương, Lưu Thị Thu Uyên, Nguyễn Ngọc Trâm đã xuất sắc bảo vệ được tấm huy chương vàng cho đoàn thể thao Việt Nam.

karate

🤼🤼Vật:

🤼Ở hạng 57kg nam nội dung vật tự do, huy chương vàng đã thuộc về vận động viện Phùng Khắc Huy.

🤼Ở hạng 65kg nam vật tự do, nhờ chiến thắng đậm trước đối thủ người Philippines, Nguyễn Xuân Định xuất sắc giành về huy chương vàng.

🤼Ở hạng 74kg nam vật tự do, Vật Việt Nam có thêm một tấm huy chương vàng nhờ công của Cấn Tất Dự.

🤼Ở hạng 86kg nam vật tự do, Trần Văn Trường Vũ giành về huy chương vàng sau khi đánh bại vận động viên người Singapore.

🤼Ở hạng 97kg nam vật tự do, Hoàng Văn Nam cũng xuất sắc đạt được huy chương Vàng.

vật seagames 31

🥋🥋Judo:

🥋Ở nội dung đối kháng hạng 63kg nữ môn Judo, Nguyễn Thị Hường giành tấm huy chương vàng về cho đoàn thể thao Việt Nam.

🥋Judo Việt Nam có thêm một tấm huy chương vàng nhờ công của Lê Anh Tài ở nội dung Judo hạng dưới 90kg nam.

judo

🥋🥋Vovinam:

🥋Ở hạng cân 60kg nam, Nguyễn Thanh Liêm giành chiến thắng để đem về thêm tấm huy chương vàng.

🥋Ở hạng cân 65kg nữ, Đỗ Phương Thảo xuất sắc giành huy chương vàng.​

vovinam

🥋🥋Taekwondo:

Ở hạng cân 62kg nữ, Phạm Thị Thu Hiền đã xuất sắc lội ngược dòng và chiến thắng trước đối thủ người Thái Lan để giành về huy chương vàng.

⚽️⚽️Bóng đá:

Tiến Linh đã ghi bàn giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng 1-0 trước U23 Malaysia.

Bản Tin SEA Game 31 ngày 18/05

Trong ngày 18/05 tại SEA Games, Việt Nam hiện vẫn đang xếp vị trị đầu tiên trong bảng tổng sắp huy chương. Mục tiêu trong ngày thi đấu hôm nay của đoàn thể thao Việt Nam là cố gắng gia tăng khoảng cách với các đối thủ bám đuôi phía sau.   

Theo kế hoạch của BTC SEA Games 31, ngày hôm nay (18/5) đoàn thể thao Việt Nam sẽ tranh tài ở rất nhiều bộ môn. Trong đó, các môn thế mạnh như điền kinh, bơi lội, bắn cung,… hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ra những cơn mưa vàng cho Việt Nam. 

🚣🚣Canoeing:

🚣Ở nội dung đôi nữ Canoeing, Trương Thị Phương và Nguyễn Thị Ngân đã xuất sắc giành về tấm huy chương vàng đầu tiên trong ngày 18/05 cho đoàn thể thao Việt Nam.

🚣Ở nội dung thuyền 4 nam, Phạm Hồng Quân, Hiền Nam, Trần Thanh, Nguyễn Quốc Toản đã xuất sắc cán đích đầu tiên và giành về tấm huy chương vàng tiếp theo.  

🏹🏹Bắn cung:

🏹Ở nội dung bắn cung 1 dây đồng đội nữ, Ánh Nguyệt và các đồng đội dù đã cố gắng nhưng chỉ đành chấp nhận huy chương bạc. Huy chương vàng thuộc về vận động viên người Philippines.

🏹Ở nội dung bắn cung 1 dây đồng đội nam, 3 vận động viên Chu Đức Anh, Nguyễn Duy và Nông Văn Linh dù nỗ lực tranh tài với đội Indonesia tuy nhiên chỉ được huy chương bạc.

bắn cung 

🤺🤺Đấu kiếm:

Ở nội dung đồng đội nữ kiếm chém, đoàn thể thao Việt Nam xuất sắc giành thêm tấm huy chương vàng nhờ công của Bùi Thị Thu Hà cùng với Đỗ Thị Tâm, Phạm Thị Thu Hoài, Phùng Thị Khánh Linh.

daukiem

🤼🤼Vật:

🤼Ở hạng cân 50kg nữ vật tự do, tấm huy chương vàng đã thuộc về vận động viên Việt Nam là Nguyễn Thị Xuân.

🤼Ở hạng cân 53kg nữ vật tự do, vận động viên Kiều Thị Ly giành chiến thắng trước Grace của Philippines và giành về tấm huy chương vàng.

🤼Ở nội dung 57kg vật tự do nữ, Mỹ Trang đã xuất sắc đem về tấm huy chương vàng thứ 3 cho vật Việt Nam.

🤼hạng cân 68kg nữ, Lại Diệu Thương giành chiến thắng trước đối thủ Thái Lan 4-0 và đoạt được huy chương vàng.

🤼Ở hạng cân 76kg nữ, huy chương vàng thứ 5 được giành về cho Vật Việt Nam nhờ công của Đặng Thị Linh.

🤼Ở hạng cân 62kg vật nữ tự do, Mỹ Hạnh đã đem về cho Việt Nam thêm một tấm huy chương vàng.  

đấu vật

🥋🥋Karate:

🥋Ở nội dung quyền cá nhân nữ, với thành tích 24,06 điểm, Nguyễn Thị Phương đã xuất sắc giành được tấm huy chương vàng đầu tiên ở bộ môn  karate.

🥋Ở nội dung quyền kata, dù đã cố gắng nhưng Phạm Minh Đức chỉ giành huy chương bạc với 24 điểm. Tấm huy chương vàng thuộc về vận động viên người Indonesia.

🥋Ở hạng cân dưới 61kg, vận động viên Nguyễn Thị Ngoan đã thắng áp đảo vận động viên người Indonesia và giành được tấm huy chương vàng.

karate

🦯🦯Ném lao:

Với thành tích kỷ lục SEA Games là 56m37 , Lò Thị Hoàng đoạt huy chương vàng ở bộ môn ném lao nữ cho đoàn thể thao Việt Nam.

🥋🥋Taekwondo:

Ở hạng cân dưới 53kg nữ, Trần Thị Ánh Tuyết đã giành tấm huy chương vàng sau khi giành chiến thắng trước đối thủ người Philippines.

🏃🏃Điền kinh:

🏃Ở nội dung chạy 10.000 mét nữ, Phạm Thị Hồng Lệ xuất sắc về nhất và đoạt huy chương vàng. Người đồng đội là Lò Thị Thanh giành tấm huy chương bạc khi về thứ 2.

🏃Ở nội dung 4x400m tiếp sức nữ, Hoàng Thị Ngọc, Quách Thị Lan, Nguyễn Thị Hằng và Nguyễn Thị Huyền xuất sắc giành về huy chương vàng.

điền kinh

🥋🥋Judo:

🥋Ở nội dung quyền môn judo, Trần Quốc Cường và Phạm Minh Hạnh giành được huy chương vàng với thành tích 550.5 điểm. Hà Minh Minh Đức và Nguyễn Cường Thịnh giành được huy chương bạc với thành tích 534.5 điểm.

🥋Ở nội dung quyền đôi nữ môn Judo, vận động viên Nguyễn Tường Vy và Mai Thị Bích Trâm của Việt Nam đã xuất sắc giành được huy chương vàng.

judo

🥋🥋Vovinam:

Phạm Thị Kiều Giang đã xuất sắc giành về huy chương vàng đầu tiên cho Vovinam Việt Nam ở hạng cân 55kg đối kháng nữ.

🏊‍♀️🏊‍♀️Bơi:

🏊‍♀️Ở nội dung 50m ếch nam, Phạm Thanh Bảo xuất sắc giành được huy chương vàng với thành tích 28 giây 28.

🏊‍♀️Ở nội dung 200m hỗn hợp, Trần Hưng Nguyên bảo vệ thành công huy chương vàng cho đoàn thể thao Việt Nam. 

bơi

Bản Tin SEA Games 31 ngày 17/05

Tính tới ngày 17/5 tại SEA Games 31, đoàn thể thao Việt Nam đang tiếp tục tạo ra “cơn bão huy chương”  với tổng cộng 105 huy chương vàng, 65 huy chương bạc, 64 huy chương đồng. 

Trong ngày 17-5, các vận động viên Việt Nam có cơ hội giành thêm huy chương ở trận chung kết hàng loạt nội dung như: bắn súng, điền kinh, vật, canoeing, …

🏊‍♀️🏊‍♀️Bơi:

🏊‍♀️Ở nội dung 200m ếch, với thành tích 2 phút 19 giây 47, vận động viên Phạm Thanh Bảo giành được huy chương vàng tại SEA Games 31. 

🏊‍♀️Ở nội dung 4x200m tự do của nam, 4 vận động viên Quý Phước, Huy Hoàng, Hưng Nguyên, Kim Sơn vừa đem về tấm huy chương vàng cho đoàn thể thao Việt Nam. 

🔫🔫Bắn súng:

Vận động viên Trần Quốc Cường xuất sắc giành huy chương vàng đầu tiên ở nội dung 50m súng ngắn.

bắn súng

🚣🚣Canoeing:

🚣Ở nội dung 1000m đơn nữ, tay chèo Nguyễn Thị Hương xuất sắc cán đích đầu tiên và giành được huy chương vàng.

🚣Ở nội dung thuyền 4 nữ Kayak 1.000m, 4 vận động viên gồm Đỗ Thị Thanh Thảo, Ngô Phương Thảo, Đinh Thị Trang và Nguyễn Thị Thanh Mai đã vô cùng đáng tiếc, khi về sau đội thứ nhất chưa đến 1 giây và đành chấp nhận huy chương vàng. 

canoeing

♟♟Cờ vua:

Ở nội dung cờ nhanh đơn nam và đơn nữ, cặp vợ chồng Nguyễn Ngọc Trường Sơn và Phạm Lê Thảo Nguyên cùng xuất sắc giành được tấm huy chương vàng.  

🥋🥋Muay Thái:

Ở nội dung Waikru đôi nữ, tưởng như Muay Thái Việt Nam đã có huy chương vàng đầu tiên nhờ công của Phạm Thị Diễm Trang và Phạm Thị Bích Liễu. Tuy nhiên, đội tuyển Philippines sau đó kiện 2 vận động viên Việt Nam biểu diễn quá thời gian. Sau khi xem xét lại, thì huy chương vàng lại thuộc về Philippines và huy chương bạc thuộc về Việt Nam.  

🤼‍♂️🤼‍♂Vật:

🤼‍♂️Ở nội dung thi đấu vật cổ điển, Bùi Tiến Hải đã xuất sắc và giành huy chương vàng.

🤼‍♂️Ở hạng cân 67kg cổ điển, vận động viên Bùi Mạnh Hùng đã bảo vệ được tấm huy chương vàng cho đoàn thể thao Việt Nam.  

🤼‍♂️Ở hạng cân 77kg vật cổ điển, Nguyễn Bá Sơn đã giành chiến thắng trước đối thủ Indonesia 8-4 bằng đòn đè.

🤼‍♂️Ở hạng cân 87kg vật cổ điển, huy chương vàng cũng đã thuộc về vận động viên của Việt Nam là Nguyễn Đình Hiếu.

🤼‍♂️Ở nội dung 130kg vật cổ điển, Hà Văn Hiếu đã xuất sắc đánh bại đối thủ Singapore và đem về tấm huy chương vàng thứ 5 cho bộ môn vật của đoàn thể thao Việt Nam.

🤼‍♂️Ở hạng 90kg vật cổ điển, Nguyễn Minh Hiếu đã có chiến thắng trước đối thủ Thái Lan, giúp đoàn thể thao Việt Nam có thêm một huy chương vàng.

đấu vật

🏃🏃Điền kinh:

🏃Ở nội dung 400m rào nữ, Quách Thị Lan giành huy chương vàng với thành tích 56 giây 32. 

🏃Ở nội dung 400m rào nam, Quách Công Lịch, anh trai của Lan, cũng đã xuất sắc giành về tấm huy chương bạc. 

🏃Ở nội dung chung kết 7 môn phối hợp, Nguyễn Linh Na đã xuất sắc giành huy chương vàng với tổng điểm kỷ lục là 5415 điểm.  

🏃Ở nội dung chạy 10.000m nam, Nguyễn Văn Lai giành thêm một huy chương vàng với thành tích 32phút 17 giây 34. Tấm huy chương đồng thuộc về người đồng đội Lê Văn Thao. 

điền kinh

🥋🥋Taekwondo:

🥋Ở nội dung dưới 46kg của nữ, Võ sĩ Trương Thị Kim Tuyền vừa có màn ngược dòng vô cùng mãn nhãn và xuất sắc giành được huy chương vàng.  

🥋Ở nội dung dưới 67kg của nữ, sau khi đánh bại đối thủ tới từ Indonesia, Bạc Thị Khiêm xuất sắc giành HCV.

Taekwondo

🎮🎮Thể thao điện tử:

Trong bộ môn PUBG Mobile, Phan Văn Đông đã xuất sắc đánh bại đối thủ ở chung kết và giành về huy chương vàng ở nội dung cá nhân.

Bản Tin SEA Games 31 ngày 16/05

Tính tới ngày 16/5 tại SEA Games 31, đoàn thể thao Việt Nam đã giành được tổng cộng 88 huy chương vàng, 53 huy chương bạc, 55 huy chương đồng và vẫn vững vàng với ngôi vị đầu bảng tổng sắp huy chương.

Trong ngày 16-5, các vận động viên bơi lội Việt Nam có cơ hội giành thêm huy chương ở trận chung kết hàng loạt nội dung như: bơi, đấu kiếm, bắn cung, cờ vua…

🚴‍♂️🚴‍♂️Xe đạp:

Với thành tích về nhất tại chung kết xe đạp địa hình băng đồng nữ Olympic, vận động viên Đinh Thị Như Quỳnh đã xuất sắc giành huy chương vàng đầu tiên trong ngày 16/05 cho đoàn thể thao Việt Nam.

🥋🥋Pencak Silat:

🥋Ở hạng cân 70-75kg nữ, Quàng Thị Thu Nghĩa đã xuất sắc giành chiến thắng trước đối thủ Rahmawati của Indonesia và đem tấm huy chương vàng về cho đoàn thể thao Việt Nam.

🥋Ở hạng cân 70-75kg nam, tấm huy chương vàng cũng đã thuộc về Việt Nam sau khi vận động viên Trần Đình Nam hạ gục đối thủ người Singapore trong trận chung kết.

🥋Ở hạng cân trên 110kg, đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục có thêm một tấm huy chương vàng nhờ công của Lê Văn Toàn.

🥋Ở hạng cân 70-78kg nam, đối thủ người Singapore bỏ cuộc trong trận chung kết và tấm huy chương vàng thuộc về Nguyễn Tấn Sang của Việt Nam.

🥋Ở hạng cân 80-85kg nam, Duy Tuyến cũng đã xuất sắc bảo vệ tấm huy chương vàng cho đoàn thể thao Việt Nam.

Pencak Silat

🔫🔫Bắn súng:

🔫Ở nội dung súng trường nữ, Phí Thanh Thảo dù đã cố gắng nhưng đành phải chấp nhận tấm huy chương bạc vì đã không thể vượt qua được đối thủ người Indonesia.

🔫Ở chung kết nội dung súng ngắn 25m, tay súng Hà Minh Thành bỏ xa đối thủ với số điểm chênh lệch và xuất sắc giành về tấm huy chương vàng.

🥋🥋Taekwondo:

🥋Ở nội dung quyền sáng tạo đồng đội, các vận động viên Việt Nam giành về thêm một tấm huy chương vàng khi đã xuất sắc vượt qua hàng loạt đối thủ.

🥋Ở nội dung quyền đồng đội nam, bộ môn Taekwondo, Nguyễn Thiên Phụng, Nguyễn Đình Khôi, Trần Hồ Duy đã xuất sắc giành được tấm huy chương vàng cho Việt Nam.

🥋Ở nội dung quyền tiêu chuẩn đồng đội nữ, tấm huy chương vàng cũng thuộc về các vận động viên Nguyễn Thị Kim Hà, Ngô Thị Thùy Dung, Nguyễn Thị Hồng Trang thuộc đoàn thể thao Việt Nam.

🥋Ở nội dung quyền cá nhân nam, Phạm Quốc Việt cũng đã xuất sắc đem về cho Việt Nam tấm huy chương vàng Taekwondo.

taekwondo

🏃🏃Điền kinh:

🏃Ở nội dung 100m rào nữ, Bùi Thị Nguyên giành huy chương vàng sau khi xuất sắc vượt qua những đối thủ nặng ký trong đường đua chung kết.

🏃Ở nội dung 800m, vận động viên Khuất Phương Anh giành huy chương vàng với thành tích 2 phút 9 giây 76.

🏃Ở nội dung điền kinh nhảy xa nữ, Vũ Thị Ngọc Hà cũng xuất sắc giành huy chương vàng, và tấm huy chương bạc cũng thuộc về vận động viên người Việt Nam là Bùi Thị Thu Thảo.

🏃Ở nội dung 3000m vượt chướng ngại vật nam, Lê Tiến Long cũng đã xuất sắc giành được huy chương vàng.

điền kinh

🥋🥋Thể dục dụng cụ:

🥋Với nội dung xà kép, Phương Thành giành được tấm huy chương vàng, trong khi đó người đồng đội Lê Thành Tùng đem về cho Việt Nam tấm huy chương đồng.

🥋Với nội dung xà đơn, vận động viên Đinh Phương Thành đã xuất sắc giành huy chương vàng.

🏊‍♀️🏊‍♀️Bơi lội:

🏊‍♀️Huy Hoàng đã xuất sắc đánh bại các đối thủ ở đường đua 400m tự do nam, qua đó xuất sắc giành được tấm huy chương vàng cho đoàn thể thao Việt Nam.

Bơi lội

Bản Tin SEA Game 31 ngày 15/05

Nhờ sự thi đấu thăng hoa của các vận động viên, Việt Nam đã thành công vượt mốc 60 huy chương vàng trong ngày thi đấu 15/05. Đội chủ nhà Việt Nam tiếp tục giữ vững ngôi vị đầu tiên, và đang gia tăng cách biệt với Thái Lan ở vị trí số 2.

Mục tiêu của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 ngày 15/05 là duy trì mạch chiến thắng này. Các bộ môn như wushu, điền kinh, bơi, thể dục dụng cụ, thể hình… hứa hẹn sẽ tiếp tục đem lại những cơn mưa vàng cho Việt Nam.

🏃‍♂️🚵‍♂️Duathlon:

Huy chương vàng mở hàng ngày 15/5 của đoàn thể thao Việt Nam đến từ vận động viên Phạm Tiến Sản ở nội dung Duathlon sau khi xuất sắc giành chiến thắng trước đối thủ Indonesia.

Duathlon

🤼‍♂️🤼‍Wushu:

🤼‍Ở hạng cân 52kg, Ngô Thị Phương Nga đã thành công bảo vệ huy chương vàng cho Việt Nam sau khi đánh bại Rosalina Simanjuntak (Indonesia).

🤼‍Ở hạng cân 56kg nữ, Nguyễn Thị Thu Thủy tiếp tục giành được huy chương vàng tán thủ tiếp theo trong ngày khi đã thắng đối thủ Indonesia.

🤼‍Ở hạng cân 60kg nữ, Nguyễn Thị Trang vượt qua đối thủ người Myanmar để giành huy chương vàng thứ 3 cho đoàn thể thao Việt Nam.

🤼‍ Ở hạng cân 60kg nam, Bùi Trường Giang thắng thuyết phục trước đối thủ Indonesia và mang về tấm huy chương vàng.

wushu seagames 31

🤼‍Ở hạng cân 65kg nam, huy chương vàng cũng đã thuộc về vận động viên Trương Văn Chưởng của đoàn thể thao Việt Nam.

🤼‍Ở hạng cân 70kg nam, Nguyễn Văn Tài thắng đối thủ Indonesia và đoạt được huy chương vàng thứ 6 cho tán thủ wushu Việt Nam.

🤺🤺Đấu kiếm:

🤺 Ở nội dung thái cực kiếm, hai vận động viên Việt Nam Trần Thị Minh Huyền và Trần Thị Kiều Trang lần lượt giành được huy chương bạc và huy chương đồng. Huy chương vàng thuộc về vận động viên người Philippines.

🤺Ở nội dung kiếm ba cạnh nữ, vận động viên Bùi Thu Hà đã mang về cho Việt Nam huy chương vàng sau khi đánh bại đối thủ Jessica (Singapore).

kiếm 3 cạnh nữ

♟♟Cờ tướng:

Ở nội dung cờ chớp tại SEA Games 31, hai vận động viên Nguyễn Minh Nhật Quang và Hà Văn Tiến xuất sắc giành huy chương. Cả hai vẫn còn trận đối đầu Malaysia nhưng chỉ còn ý nghĩa thủ tục.

♟♟Cờ vua: 

Ở chung kết nội dung đơn nam cờ tiêu chuẩn, Nguyễn Ngọc Trường Sơn đã đánh bại đối thủ thủ Malaysia và đoạt được huy chương vàng.

🕺🕺Dancesport:

Dancesport đã thi xuất sắc với:

🕺Ở nội dung Samba, Nguyễn Trung Kiên và Phạm Hồng Anh xuất sắc đoạt được huy chương vàng với 33,388 điểm.

🕺Ở nội dung Ruma, với số điểm là 33,550, Nguyễn Trung Kiên và Phạm Hồng Anh cũng đã thành công lấy được tấm huy chương vàng. Bộ đôi Thái Lan giành huy chương bạc, bộ đôi Philippines giành huy chương đồng.

🕺Ở nội dung Paso Doble, huy chương vàng cũng thuộc về hai vận động viên Việt Nam là Nguyễn Đoàn Minh Trường và Đặng Thu Hương.

🕺Ở nội dung Jive, đoàn thể thao Việt Nam có thêm huy chương vàng nhờ công của Nguyễn Đoàn Minh Trường và Đặng Thu Hương.

 Khiêu vũ thể thao

🥋🥋Thể dục dụng cụ:

Tại nội dung ngựa vòng, bộ môn thể dục dụng cụ SEA Games 31, vận động viên Đặng Ngọc Xuân Thiện với số điểm 14,000 đã thành công giành được huy chương vàng.

🏃🏃Điền kinh:

🏃Với nội dung 400m nữ, với thành tích 52 giây 83, Nguyễn Thị Huyền đã đoạt huy chương vàng. Quách Thị Lan về nhì và giành được huy chương bạc.

🏃Với nội dung nhảy cao nữ tại điền kinh, Phạm Thị Diễm giành được huy chương vàng với thành tích 1m78.

🏃Với nội dung nhảy xa nam, Nguyễn Tiến Trọng gây bất ngờ khi giành được huy chương vàng với thành tích là 7m80.

🏃Nguyễn Văn Lai giành huy chương vàng tại nội dung 5000m nam với thành tích 16 phút 34 giây 12.

🏃Nguyễn Thị Oanh giành huy chương vàng tại nội dung chạy 3000m vượt chướng ngại vật nữ với thành tích 9 phút 52 giây 06.

Điền kinh

⚽️⚽️Bóng đá:

Văn Tùng và Thanh Minh đã ghi bàn giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng 2-0 trước U23 Timor Leste.

Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ gặp đội nhì bảng B ở bán kết bóng đá nam SEA Games 31.

Bản Tin SEA Games 31 ngày 14/05

Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục giữ vững ngôi vị đầu bảng tổng sắp huy chương với tổng cộng 16 huy chương vàng, 15 huy chương bạc và 3 huy chương đồng.

Vào hôm nay ngày 14/05, hai bộ môn tại SEA Games 31 gồm điền kinh và bơi lội chính thức được xuất trận. Việt Nam giành được nhiều huy chương đến từ các bộ môn như bơi, rowing, điền kinh, wushu,…

🏊‍♀️🏊‍♀️Bơi:

🏊‍♀️Ở nội dung 1500m tự do nam, Nguyễn Huy Hoàng xuất sắc giành được huy chương vàng. Huy chương bạc cũng thuộc về đoàn thể thao Việt Nam nhờ công của Nguyễn Hữu Kim Sơn

🏊‍♀️Ở nội dung 100m ếch, Phạm Thanh Bảo nhờ thành tích 1 phút 1 giây 1 đã xuất sắc giành được huy chương vàng.

🏊‍♀️Ở nội dung 4×400 tiếp sức tự do nam, đoàn thể thao Việt Nam cũng xuất sắc giành được tấm huy chương vàng.

bơi seagames 31

🚣🚣Rowing:

🚣Ở nội dung thuyền đơn nữ hạng nặng, Phạm Thị Huệ về nhất và giành được tấm huy chương vàng thứ 5 cho rowing Việt Nam.

🚣Ở nội dung thuyền đôi nữ hạng nhẹ hai mái chèo, tấm huy chương vàng cũng đã thuộc về bộ đôi Lường Thị Thảo và Đinh Thị Hảo của đoàn thể thao Việt Nam.

🚣Ở nội dung thuyền đôi nữ hạng nặng hai mái chèo, Bộ đôi Phạm Thị Thảo và Nguyễn Thị Giang cũng đã thành công bảo vệ tấm huy chương vàng cho Việt Nam.

🚣Ở nội dung thuyền 4 nữ hạng nhẹ 1 mái chèo 4, các vận động viên Phạm Thị Ngọc Anh, Lê Thị Hiền, Hà Thị Vui, Dư Thị Bông cũng xuất sắc cán đích đầu tiên và giành được tấm huy chương vàng.

🏃🏃Điền kinh:

🏃 Ở nội dung 200m nam, vận động viên Ngần Ngọc Nghĩa đã giành huy chương bạc cho điền kinh Việt Nam.

🏃Ở nội dung 5000m nữ và nội dung 1500m nữ, Nguyễn Thị Oanh đã xuất sắc lập cú đúp trong ngày thi đấu 14/5 với hai tấm huy chương vàng sáng giá.

🏃Ở nội dung 1.500m nam, Lương Đức Phước giành huy chương vàng với thành tích 3 phút 57 giây.

điền kinh seagames 31

🤼‍♂️🤼‍♂Wushu:

Vận động viên Dương Thúy Vi đã xuất sắc giành huy chương vàng với 9,70 điểm ở nội dung thương thuật.

🦯🦯Ném lao:

Nguyễn Văn Hoài giành huy chương vàng khi xuất sắc vượt qua hàng loạt đối thủ tới từ Thái Lan, Indonesia, Philippines, Myanmar.

⛹️⛹️Bóng rổ:

Đội tuyển bóng rổ nữ 3×3 đã mang về cho Đoàn thể thao Việt Nam một tấm huy chương bạc sau trận đấu thua Thái Lan 21-19.

🤺🤺Đấu kiếm:

Ở nội dung đấu kiếm 3 cạnh nam, vận động viên Nguyễn Tiến Nhật giành được thành công tấm huy chương vàng Sea Games 31 sau khi đánh bại đối thủ người Philippines.

🏋️🏋️Thể hình:

Trần Hoàng Duy Thuận đã xuất sắc lấy được tấm huy chương vàng ở hạng cân 75kg khi đánh bại 2 đối thủ người Malaysia và Thái Lan.

thể hình

♟♟Cờ tướng:

Huy chương vàng ở nội dung đồng đội nam cờ nhanh, cờ tướng đã thuộc về Lại Lý Huynh và Nguyễn Thành Bảo của đoàn thể thao Việt Nam.

Bản Tin SEAGames 31 ngày 13/05

Việt Nam hiện vẫn đang dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương với thành tích xuất sắc với tổng cộng 15 huy chương vàng 9 huy chương Bạc và 12 huy chương Đồng, bỏ xa Malaysia đến 4 huy chương vàng. 

Ngày thi đấu 13/5, đoàn Thể thao Việt Nam tiếp tục giành được nhiều huy chương đến từ các bộ môn như thể hình, đấu kiếm,  Kurash, Rowing, Pencak Silat,…

🏋️🏋️Thể hình:

Việt Nam hiện đang thi đấu xuất sắc với:

🏋️Ở hạng cân 55kg nam, vận động viên Phạm Văn Mách vượt qua hai đối thủ Malaysia và Myanmar để giành huy chương Vàng.

🏋️Ở hạng cân 65kg nam, vận động viên Đặng Thanh Tùng cũng đã xuất sắc giành huy chương vàng khi vượt qua 2 đối thủ Thái Lan và Myanmar.

🏋️Ở hạng cân 60kg nam, lực sĩ Phạm Văn Phước cũng đã xuất sắc giành về một huy chương bạc. 

🤼‍♂️🤼‍♂️Wushu:

🤼‍♂️Sáng ngày 13/5, Việt Nam tiếp tục có thêm một huy chương vàng ở nội dung nam đao môn Wushu bởi chiến thắng của vận động viên Phạm Quốc Khánh.

🤼‍♂️Ở nội dung kiếm thuật nữ môn Wushu, Dương Thúy Vi cũng đã thi đấu xuất sắc để mang về tấm huy chương Vàng. 

đấu kiếm seagames 31

🚣🚣Rowing:

🚣Ở nội dung thuyền bốn  nữ hạng nhẹ hai mái chèo, các vận động viên Hồ Thị Lý, Nguyễn Thị Giang, Lường Thị Thảo và Phạm Thị Thảo xuất sắc giành huy chương Vàng.

🚣Ở nội dung thuyền đôi nữ hạng nặng 2 mái chèo, huy chương vàng cũng đã thuộc về bộ đôi Đinh Thị Hảo và Phạm Thị Huệ.

🚣Ở nội dung thuyền 4 nam hạng nhẹ hai mái chèo, Nguyễn Văn Hà, Nguyễn Văn Tuấn, Bùi Văn Hoàn, Nhữ Đình Nam không thể giành huy chương vàng trước đối thủ.

🚣Ở nội dung thuyền 4 nam hạng nhẹ một mái chèo, đội thể thao Việt Nam giành được huy chương bạc. 

🥋🥋Thể dục dụng cụ: 

Các vận động viên Đinh Phương Thành, Lê Thanh Tùng, Khánh Phong, Vĩ Lương, Hải Khang đã thành công mang huy chương Vàng đầu tiên về cho đội tuyển Thể dục dụng cụ Việt Nam tại SEA Games 31. 

🤺🤺Đấu kiếm:

Niềm hy vọng Vũ Thành Anh đã mang huy chương vàng quý giá về cho đội tuyển Đấu kiếm Việt Nam tại SEA Games 31. Huy chương bạc thuộc về vận động viên người Thái Lan.

đấu kiếm seagames 31

🎾🎾Quần vợt: 

Tay vợt số một Việt Nam dễ dàng giành chiến thắng 6-2, 6-0 trước Sukma Ramadhan ở trận ra quân quần vợt nội dung quần vợt đồng đội nam. Trước đó, Trịnh Linh Giang thua Christopher Rungkat. Sau hai trận, Việt Nam hoà Indonesia 1-1. Hai đội sẽ phân định thắng thua bằng trận đánh đôi, Lý Hoàng Nam sẽ đánh cặp với Nguyễn Văn Phương.

🥋🥋Bộ môn Kurash:

Nguyễn Thị Thanh Trâm đã giành được tấm huy chương Vàng hạng 70kg nữ môn Kurash sau khi đánh bại đối thủ Myanmar ở chung kết.

🤹‍♂️🤹‍♂️Bi sắt:

Nguyễn Văn Dũng để thua trước đối thủ Thái Lan ở chung kết và chỉ có được tấm huy chương bạc. Trong khi đó, Nguyễn Thị Hiền nhận huy chương đồng khi đứng đồng hạng 3.

🥊🥊Kickboxing:

🥊Ở hạng cân 67kg nam, vận động viên Nguyễn Thế Hưởng đành ngậm ngùi giành huy chương bạc bạc khi thất bại trước tay đấm Campuchia Panha Lorn ở chung kết kickboxing.

🥊Ở hạng cân 51kg  nam, Huỳnh Văn Tuấn thắng thuyết phục đối thủ Indonesia 3-0 để giành HCV.

🥊Ở hạng cân 48kg nữ, Nguyễn Thị Hằng Nga cũng đã xuất sắc vượt qua Dacquel Dasalla của Philippines để giành huy chương vàng. 

⚽️⚽️Bóng đá:

 Ở nội dung bóng đá nam, đội tuyển Việt Nam xuất sắc giành chiến thắng trước Myanmar với tỷ số thuyết phục 1-0.

Bản Tin SEAGames 31 ngày 12/05

Với thành tích xuất sắc khi mang về tổng cộng 11 tấm huy chương, Đoàn Thể thao Việt Nam đã vượt Malaysia và vươn lên vị trí dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31 với tổng cộng 10 tấm HCV.

le_khai_mac_sea_games_31

Trong ngày 12/5, tất cả nội dung thi đấu tại SEA Games 31 sẽ tạm nghỉ để nhường chỗ cho sự kiện vô cùng quan trọng – lễ khai mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2022. Sự kiện này diễn ra vào lúc 20h00 tối ngày 12/05 trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Tham dự buổi lễ quan trọng này có đông đảo các vận động viên, huấn luyện viên đến từ đoàn thể thao 11 nước tham dự SEA Games 31. Riêng đoàn thể thao Việt Nam có sự góp mặt của hơn 1300 thành viên tham dự.

le_khai_mac_sea_games_31-2

Lễ khai mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2022 được xem là một sự kiện có quy mô rất lớn. Chính vì vậy, nước chủ nhà Việt Nam đã đầu tư mạnh mẽ vào sự kiện này nhằm tạo dấu ấn cũng như thể hiện sự chào đón nồng nhiệt với bạn bè quốc tế tại SEA Games 31.

Chương trình tại sự kiện không chỉ nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh Việt Nam, mà còn thể hiện một tâm thế chủ động hội nhập và sáng tạo. 

Như vậy, trong ngày 12/05, đoàn thể thao Việt Nam vẫn sẽ duy trì vị trí dẫn đầu trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31.

Bản Tin SEAGames 31 ngày 11/05

Việt Nam hiện đang vượt qua Malaysia để dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương với thành tích xuất sắc gồm 10 huy chương vàng, 7 huy chương bạc và 9 huy chương đồng.

Ngày thi đấu 11/5, Việt Nam tiếp tục giành những thành công nhất định của các bộ môn như Kurash, Rowing, Pencak Silat.

🥋🥋Bộ môn Kurash:

Việt Nam thi đấu xuất sắc với:

🥋Ở hạng nam, Việt Nam chắc chắn có thêm 2 tấm huy chương vàng ở hạng -66 kg và -60 kg nam.

🥋Ở hạng nữ, hai vận động viên của Việt Nam là Thanh Thúy và Hoàng Bùi Thúy Linh phải tạm dừng bước tại bán kết hạng +87kg với thành tích 2 tấm huy chương đồng.

kurash seagames 31

🚣🚣Rowing:

Phạm Thị Ngọc Anh, Lê Thị Hiền, Hà Thị Vui, Dư Thị Bông xuất sắc giành tấm huy chương vàng khi về nhất chung kết thuyền 4 nữ 1 mái chèo. Indonesia giành huy chương bạc, Thái Lan nhận huy chương đồng.

rowing seagames 31

🥋🥋Pencak silat:

Bộ đôi vận động viên Nguyễn Thị Thu Hà – Nguyễn Thị Huyền không thể giành huy chương vàng nội dung biểu diễn đôi nữ pencak silat. 

Người giành huy chương vàng là 2 nữ vận động viên người Indonesia.

♟♟Cờ vua: 

♟Ở môn cờ vua nam, Nguyễn Ngọc Trường Sơn vươn lên top đầu nhờ vượt qua đối thủ Priasmoro Novendra ở ván 3 cờ tiêu chuẩn nam.

♟Ở bảng nữ, Võ Thị Kim Phụng và Hoàng Thị Bảo Trâm đều giành chiến thắng và chia nhau 2 vị trí dẫn đầu.

cờ vua seagames 31

🤽‍♂️🤽‍♂️Môn bóng ném bãi biển:

Đội tuyển Việt Nam chắc chắn giành huy chương vàng tại bộ môn này. Chính vì vậy mà trận đấu diễn ra giữa Việt Nam và Thái Lan chỉ còn mang tính chất thủ tục.

Bản Tin SEAGames 31 ngày 10/05:

Malaysia đang dẫn đầu với thành tích 4 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng, tất cả đều đến từ môn Nhảy Cầu.

Trong khi đó Việt Nam xếp thứ 2 với 2 huy chương bạc và 1 huy chương đồng.

Ngày 10/5 là ngày tranh tài thứ 5 của SEA Games 31, nhiều khả năng thể thao Việt Nam sẽ có tấm huy chương vàng đầu tiên.

Những nội dung được kỳ vọng nhất đến từ môn Kurash.

🥋🥋Bộ môn Kurash:

Việt Nam thi đấu xuất sắc với:

🥋Hạng cân 48 ký nữ : Võ sĩ Tô Thị Trang giành huy chương vàng đầu tiên cho Thể thao Việt Nam

🥋Hạng cân 52 ký nữ : Phạm Nguyễn Hồng Mơ cũng giành huy chương vàng sau 3 trận toàn thắng

🥋Hạng cân 81 ký nam: Bùi Minh Quân bảo vệ thành công huy chương vàng, huy chương bạc thuộc về Trần Thanh Hiển.

🥋Hạng cân 92 ký nam: Trần Thương thi đấu xuất sắc bảo vệ thành công tấm huy chương vàng.

Bộ môn Kurash

⚽️⚽️Bóng ném bãi biển nam:

Việt Nam chắc chắn giành tấm HCV sau 5 trận toàn thắng.

🥋🥋Pencak Silat:

Nguyễn Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Huyền và Vương Thị Bình đạt điểm số hoàn hảo và tiến vào chung kết môn quyền biểu diễn đôi nữ và đồng đội nữ. Trong khi ở nội dung thi đấu nam thì Việt Nam đã để bị loại trước các đối thủ Malay, Thái Lan và Indonesia.

🥊🥊 Kickboxing:

Nguyễn Thị Hằng Nga và Nguyễn Thế Hưởng chiến thắng vòng loại để đi vào chung kết, trong khi đó Vũ Trường Giang và Dương Danh Hoạt cùng Bùi Hải Linh đã bị loại.

Bản Tin SEAGames 31 ngày 08/05

🏊‍♀️🏊‍♀️ Nhảy cầu:

🏊‍♀️Ở nội dung đơn nữ cầu mềm 3m, Malaysia giành được 2 huy chương vàng và bạc, singapore giành được huy chương đồng.

🏊‍♀️Nội dung đôi nam: huy chương vàng thuộc về Malaysia, Singapore giành được huy chương bạc và huy chương đồng thuộc về Việt Nam.

🏊‍♀️🏊‍♀️ Cầu mềm đơn nữ:

Ngô Phương Mai giành huy chương đồng SEA Games 31 nội dung 1m cầu mềm đơn nữ.

Người giành huy chương vàng và bạc là 2 nữ vận động viên người Malaysia.

sea games 31

🏊‍♂️🏊‍♂️ Nhảy cầu đôi nam:

Nguyễn Tùng Dương và Phương Thế Anh chỉ giành được huy chương bạc trong khi môn này chỉ có Việt Nam và Malaysia tham gia.

Đối thủ Malaysia tỏ ra quá mạnh và lấn lướt ngay từ những phút đầu tiên.

🤽‍♂️🤽‍♂️ Bóng ném bãi biển:

Đội tuyển Việt Nam xuất sắc dẫn đầu cuộc đua giành HCV sau khi vượt qua đối thủ Thái Lan với tỷ số 2-1 trong chuỗi 3 trận toàn thắng ở vòng 1.

🥊🥊 Kickboxing:

Đội tuyển boxing Việt Nam có hai võ sĩ góp mặt tại bán kết. Theo đó, tại tứ kết hạng 48kg nữ, Nguyễn Thị Hằng Nga thắng Vireen Teo (Malaysia) với tỷ số 3-0. Tứ kết hạng 67kg nam, võ sĩ Nguyễn Thế Hưởng thắng Carlos Alvarez (Philippines) 3-0.

Hiện tại đội Malaysia đang dẫn dầu tới 2 huy chương vàng và 1 huy chương bạc.

Việt Nam đang đứng vị trí thứ 2, với 2 huy chương bạc và 1 huy chương đồng.

Singapore đang ở vị trí thứ 3 do có được 1 huy chương bạc.

Các quốc gia khác chưa có huy chương.


Tags


Về Tác Giả

Hoa Vinh

Tôi là Hoa Vinh người chuyên săn tin tức cho trang Thể Thao 24h (thethao24h.vn).

Với kinh nghiệm săn tin hơn 1 năm nay, tin chắc những bài viết của tôi sẽ cho biết được nền thể thao thế giới đang diễn ra những gì.

Đừng ngại mà để lại comment hoặc góp ý để chúng tôi hoàn thiện site hơn.

Chân thành,

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Có Thể Bạn Quan Tâm

>
P