Thể Thao 24h – Tết đến xuân về vừa dịp chúc mừng năm mới và cũng là cột mốc đề ra những mục tiêu quan trọng của Quế Ngọc Hải.

Đội trưởng ĐT Việt Nam đã có những trải lòng về kế hoạch của mình cho những ngày sau Tết. Và trung vệ quê Nghệ An cũng đã có những lời sẽ chia về mục tiêu của mình.

Cống hiến cho bóng đá nước nhà

“Tại V-League 2019, vị trí thứ 6 chung cuộc cũng là hoàn thành chỉ tiêu mà BLĐ và tập đoàn Viettel đề ra. Trong khi đó, ở cấp độ ĐTQG, năm vừa qua tôi đã được tham dự khá nhiều giải đấu lớn. Ngoài những giải như Asian Cup, tôi cũng được thi đấu các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022. Hầu hết các trận đấu, tôi nghĩ mình đều đã cố gắng hết sức và hoàn thành nhiệm vụ.

mục tiêu Quế Ngọc Hải đề ra trong năm 2020
Mục tiêu Quế Ngọc Hải đề ra trong năm 2020

Trong năm mới, tôi đề ra mục tiêu khá cao. Ở cấp độ CLB, khi mùa giải đầu tiên đội đã đứng thứ 6 thì năm sau, tôi hy vọng sẽ cùng đội bóng áo lính thi đấu tốt hơn nữa, để đạt thành tích cao hơn. Tại V-League 2020, tôi mong đội sẽ đạt Top 5, thậm chí là Top 3 chung cuộc. 

Còn với ĐT Việt Nam, mục tiêu lớn nhất vẫn là  khu vực châu Á. Cùng với đó là lọt vào vòng loại thứ 3 vòng loại World Cup 2022. Chúng tôi sẽ bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020.”

Quế Ngọc Hải cho biết.

Hi vọng 3 mục tiêu quan trọng của Quế Ngọc Hải đề ra đều đạt được thành tựu. Chúc cho Quế Ngọc Hải cùng những cầu thủ ĐTQG Việt Nam có một năm mới thành công. Đồng thời, chúc các đọc giả có những ngày đầu xuân năm mới hạnh phúc bên gia đình người thân của mình!

 

Vân Phong

Đọc thêm: U23 Việt Nam đón giao thừa thế nào?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

P